Buồng Khử Khuẩn toàn thân giá bao nhiêu?

Trong tình hình dịch Cô-vít, rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp cần sử dụng buồng khử khuẩn. Bên cạnh vấn đề chất lượng máy, giá cả cũng là phần rất nhiều người quan tâm.

Vậy buồng khử khuẩn toàn thân có giá bao nhiêu?

Đầu tiên, về nguồn cung cấp thì có một số đơn vị cung cấp buồng khử khuẩn. Tuy nhiên, cách chế tạo và nguyên vật liệu của máy mỗi nơi mỗi khác. Vì vậy có nơi báo giá chỉ 10 triệu, có nơi lại lên đến 50 triệu.

Tiếp theo, về chất lượng sản phẩm. Tại Việt Nam, buồng khử khuẩn ANVICO là thiết bị được nhiều đơn vị doanh nghiệp, cơ quan đặt mua. Và so sánh về chất lượng nguyên vật liệu thì ANVICO có nhiều điểm khác biệt.

  • Buồng khử khuẩn khác có thân ghép bằng nhựa còn ANVICO làm inox
  • Đơn vị khác khác làm vách alu nhưng ANVICO làm mica
  • Nơi khác khác làm 1 bộ khếch tán còn ANVICO làm 2 bộ
  • Buồng khử khuẩn khác yếu hơn và ANVICO phủ nhanh hơn

Bên cạnh đó, Anvico là máy khử khuẩn sử dụng công nghệ tự động, có thể làm sạch toàn thân chỉ trong vòng 15s-30s. Hơn nữa, máy có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh.

Hơn 90% các loại vi khuẩn, vi-rút bám trên bề mặt cơ thể, quần áo… đã bị loại bỏ sau khi đi qua buồng khử khuẩn toàn thân.

Bên cạnh đó, công suất khử khuẩn của ANVICO lên tới 1.000 người/ngày. Máy làm theo module nên có thể dễ dàng tháo lắp và vận chuyển. Máy còn tích hợp bộ cảm biến tự kích hoạt.

Ngoài ra dung dịch sát khuẩn là muối ion hóa dạng sương để tránh nguy cơ gây kích ứng da. Khi hít vào có thể sát khuẩn trực tiếp mũi và họng mà không gây khó thở đối với người dùng.

Nếu anh chị muốn biết Buồng Khử Khuẩn toàn thân giá bao nhiêu. Hãy liên hệ đến Hotline 0902.523.557 – 0913.111.557 – 0917.471.249 – 0913.350.550 hoặc để lại thông tin phía dưới, đội ngũ của Anvico sẽ báo giá trực tiếp.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *