Chức năng của buồng khử khuẩn là gì?

Sau khi các đơn vị báo chí đưa tin về buồng khử khuẩn. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan, bệnh viện đổ nhau đi mua buồng khử khuẩn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về chức năng của buồng khử khuẩn.

Chức năng của buồng khử khuẩn là gì?

Buồng khử khuẩn có chức năng khuếch tán dung dịch khử khuẩn. Dung dịch khử khuẩn sẽ được phun ra theo dạng sương, phủ toàn bộ buồng khử khuẩn. Người trong buồng khử khuẩn sẽ tiếp xúc với dung dịch và được diệt khuẩn toàn thân.

Về buồng khử khuẩn ANVICO, có một số tính năng đặc biệt sau đây:

  • Anvico là máy khử khuẩn sử dụng công nghệ tự động, có thể làm sạch toàn thân chỉ trong vòng 15s-30s
  • Máy có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Hơn 90% các loại vi khuẩn, vi-rút bám trên bề mặt cơ thể, quần áo… đã bị loại bỏ sau khi đi qua buồng khử khuẩn toàn thân.
  • Công suất khử khuẩn lên tới 1.000 người/ngày
  • Máy làm theo module nên có thể dễ dàng tháo lắp và vận chuyển
  • Máy tích hợp bộ cảm biến tự kích hoạt
  • Dung dịch sát khuẩn là muối ion hóa dạng sương để tránh nguy cơ gây kích ứng da, khi hít vào có thể sát khuẩn trực tiếp mũi và họng mà không gây khó thở đối với người dùng.
  • Việc xử lý vi khuẩn trên bề mặt quần áo, điện thoại, phụ kiện cầm tay… sẽ giải quyết phần nào nhu cầu sàng lọc lây nhiễm tại một số khu vực tiếp xúc đông người như trường học, bệnh viện.

Trang bị Máy khử khuẩn Anvico là giải pháp chống dịch hiệu quả & tiết kiệm. Thay vì để một người nào đó nhiễm bệnh và cả doanh nghiệp phải đóng cửa thì đầu tư Anvico là lựa chọn thông minh và kịp thời.

Anh chị hãy liên hệ đến Hotline 0902.523.557 – 0913.111.557 – 0917.471.249 – 0913.350.550 hoặc để lại thông tin phía dưới, đội ngũ của Anvico sẽ báo giá trực tiếp.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *